Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là một dòng sản phẩm mới, chúng mới có mặt trên thị trường sàn gỗ vài năm trở lại đây. Chúng là sản phẩm được sản xuất 100% trong nước. Nếu như Trước đây tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có mặt trên thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài về nên chúng có giá thành rất cao. Chính vì thế hiện nay tại Việt Nam đang có 4 nhà máy được xây dựng sản xuất các loại sàn gỗ công nghiệp ngay tại trong nước và được sử dụng công nghệ hiện đại nhất, máy móc hiện đại nhất từ các nước phát triển. Các sản phẩm đều đã được qua kiểm tra, test kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn Châu Âu trước khi đưa tới tay người sử dụng. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

sàn gỗ công nghiệp việt nam

sàn gỗ công nghiệp việt nam

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Hiện nay các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chính hãng đang được sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ LB Đức. Chính vì thế cấu tạo của chúng cũng giống như với các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về. Chúng bao gồm 5 lớp chính:

  • lớp bề mặt( nhôm oxit AL2O3
  • lớp fiml vân gỗ
  • lớp cốt gỗ HDF chịu nước
  • lớp lót dưới ( lớp đế nhựa tổng hợp
  • hèm khóa

sàn gỗ công nghiệp việt nam cao cấp

sàn gỗ việt nam cao cấp tại Hà Nội

 ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chính hãng

sàn gỗ Việt Nam hiện nay đã được cải tiến công nghệ cũng như thêm các thành phần phụ gia để phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như thời tiết, khí hậu Việt Nam. Dưới đây là một số ưu diểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam để bạn tham khảo:

khả năng chịu nước tốt của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

cũng giống như với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập từ nước ngoài về, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay cũng có khả năng chịu nước hiệu quả. Với cấu tạo có phủ bề mặt là AL2O3 chúng ngăn nước có thể xâm nhập xuống lớp cốt gỗ HDF giảm khả năng tác dụng của của. Giúp sàn gỗ bền đẹp hơn.

Khả năng chống mối mọt hiệu quả

Do điều kiện sử dụng tại Việt Nam ẩm nên mối mọt có điều kiện phát triển mạnh. Chính vì thế các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và cho thêm vào cốt gỗ một số thành phần phụ gia để ngăn chặn mối mọt có thể xâm nhập phá hoại sàn gỗ một cách hiệu quả.

Đa dạng về màu sắc vẫn gỗ

Do vân gỗ là lớp film màu nên hiện nay các nhà máy sản xuất đã nghiên cứu thị trường cho ra rất nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như vân gỗ phù hợp với sở thích của người Việt sử dụng.

sàn gỗ việt nam giá rẻ

sàn gỗ việt nam giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có khả năng chịu va đập tốt

Thông thường các sàn gỗ thông thường trên thị trường chúng có khả năng chịu lực kém, trái ngược lại thì sàn gỗ Việt Nam chính hãng được thiết kế đặc biệt với các thành phần gỗ tự nhiên và phụ gia nên tạo ra sản phẩm có độ cứng và độ chịu lực hiệu quả nhất định.

Khả năng chống trầy xước hiệu quả

Sàn gỗ Việt Nam được thiết kế với bề mặt được tráng 1 lớp mỏng là AL2O3 nên chúng có khả năng chống trầy xước hiệu quả hơn so với các sản phẩm không sử dụng lớp bề mặt này.

An toàn với người sử dụng

An toàn với sức khoẻ con người: Sàn gỗ Việt Nam được sản xuất với công nghệ hiện đại từ Châu Âu, đạt các chứng nhận đạt chuẩn châu Âu nên rất an toàn cho người sử dụng và hướng tới sự thân thiện hài hòa với thiên nhiên, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của con người.

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Ngoài những ưu điểm vượt trội ở trên ra thì sàn gỗ Việt Nam còn rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm nhập khẩu khác. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sàn gỗ Việt Nam để bạn tham khảo:

Sản phẩm luôn có sẵn

Khác với các dòng sàn gỗ phải nhập khẩu, hiện nay sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy hiện đại trong nước. Chính vì thế nguồn hàng luôn luôn có sẵn cho khách hàng sử dụng. Bạn hoàn toàn không phải chờ đợi các nhà cung cấp nhập sàn từ các quốc gia khác về. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Giá thành rẻ hơn khá nhiều

Nếu so với các dòng sản phẩm phải nhập khẩu từ nước ngoài về, thì sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Do được sản xuất trực tiếp trong nước nên không phải chịu mức thuế nhập khẩu, nguồn nguyên liệu có sẵn và rất rẻ, ngoài ra công vận chuyển sàn đi các tỉnh thành cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế chúng dẫn đến giá thành sản phẩm được giảm đi đáng kể.

Phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam

Nếu như các sản phẩm nhập khẩu chỉ được nghiên cứu sử dụng cho các quốc gia của họ chúng sẽ không hoàn toàn phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Trong khi đó với các sản pmar trong nước chúng được nghiên cứu kỹ nưỡng về điều kiện sử dụng nên chúng luôn được đảm bảo về khả năng phù hợp với môi trường sử dụng hơn so với các sàn nhập khẩu.

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Dưới đây Sàn Gỗ Bảo Ngọc chia sẻ bạn đọc biết một số thương hiệu sàn gỗ Việt Nam chất lượng để bạn tham khảo.

Sàn gỗ công nghiệp Morser

Morser: Thương hiệu rất mạnh trước đây là các sản phẩm nhập ngoại. nay đã thay thế bằng các sản phẩm 100% trong nước. Morser Việt Nam hiện tại có 3 dòng sản phẩm 8mm vân gỗ xương cá, 8mm bản nhỏ lõi xanh, 12mm bản nhỏ lõi thường và 12mm bản nhỏ lõi xanh.

Sàn gỗ Willson

– Wilson: Cũng tương tự Morser trước kia Wilson là các sản phẩm nhập ngoại. Đến nay cũng đã sản xuất tại Việt Nam. Wilson định hướng phân khúc giá rẻ với 3 dòng sản phẩm 8mm bản to, 8mm bản nhỏ và 12mm bản nhỏ.

sàn gỗ Newsky

– Newsky: Dòng sản phẩm sàn gỗ Việt Nam trong nhiều năm qua có mặt trong rất nhiều dự án nhà ở giá rẻ. Newsky Việt Nam có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau như. Newsky 8mm bản nhỏ, Newsky 12mm cốt thường và Newsky 12mm cốt xanh.

Sàn gỗ Pago

– Pago: Cũng có 2 dòng sản phẩm độ dày 12mm bản nhỏ cốt thường và 12mm cốt xanh

Sàn gỗ Galamax

– Galamax: Một thương hiệu thuộc phân khúc giá rẻ, Galamax. Có 4 dòng sản phẩm là 8mm bản to, 8mm bản nhỏ, 12mm bản ngắn, 12mm bản dài.

Địa chỉ bán, thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng

Hiện nay trên thị trương có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm sàn gỗ Việt Nam chính hãng, chất lượng. Trong số đó Sàn Gỗ Bảo Ngọc là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chính hãng, (giấy chứng nhận chất lượng)
  • Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam luôn cạnh tranh nhất. Chúng tôi bán hàng tại kho, giảm các chi phí chung gian cho khách hàng.
  • Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn thiện cho các công trình từ thương mại đến nhà ở tư nhân. Với đội ngũ thợ thi công lắp đặt lành nghề, cam kết lắp đúng kỹ thuật, bảo trì trọn đời, thi công cả chủ nhật, ngày lễ.
  • Chế độ bảo hành chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất.

Hãy gọi 0984.572.851 để nhận tư vấn và báo giá sàn gỗ mới nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.